Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2022 – 2023

Căn cứ công văn số 286/PGDĐT-TH, ngày 21/8/2023 của của phòng Giáo dục và đào tạo Phú Giáo về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2023-2024.

Thực hiện kế hoạch số 160/KH-THPHB ngày 17 tháng 8 năm 2023 của trường Tiểu học Phước Hoà B về tổ chức chương trình tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024.

Sáng ngày 29/8/2023, Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2023 – 2024. Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng của trường mà còn là dịp huy động nhiều nguồn lực để giúp đỡ, hỗ trợ những em học sinh có tinh thần vượt khó, nỗ lực không ngừng trong học tập, đồng thời động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến tham dự chương trình có Ông Ngô Phú Cường – Đảng ủy Viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa, Cô Trần Thị Minh Huệ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các mạnh thường quân: Bà Trần Thị Liền, Bà Đinh Thị Hồng Nguyện, Bà Lê Thị Sương và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Cô Trần Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới tới các mạnh thường quân những bó hoa tươi thắm, để bày tỏ sự biết ơn chân thành và lòng kính trọng sâu sắc đối với Mạnh Thường Quân và sự đóng góp không ngừng nghỉ của họ trong việc hỗ trợ các chương trình học bổng. Sự ân cần và tấm lòng của Mạnh Thường Quân đã nâng niu những ước mơ học tập của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua những khó khăn và trở thành nguồn cảm hứng cho tương lai. Nhờ những tấm lòng nhân ái và tình thần đồng cảm, những học sinh này có cơ hội tiếp tục nâng cao tri thức, phát triển bản thân và góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Sự đóng góp của Mạnh Thường Quân không chỉ mang lại sự hỗ trợ về tài chính, mà còn là một lá cờ thắp sáng hy vọng và khích lệ không ngừng cho những tâm hồn trẻ trên con đường trưởng thành và thành công.

Danh sách những phần quà của mạnh thường quân đã trao tặng học sinh trong chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2023 – 2024

80caadffad527f0c2643

Những phần quà của các mạnh thường quân gửi đến các em học sinh nhà trường đã chia thành 55 phần học bổng gửi tặng đến các em học sinh cụ thể như sau:

6b8245af960d44531d1c