Thời gian tổ chức, địa điểm, nội quy và danh sách dự thi Sao Khuê cấp tiểu học vòng huyện năm học 2016 – 2017

NỘI QUY HỘI THI VĂN HAY – CHỮ ĐẸP CẤP TIỂU HỌC VÒNG HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

I. LỊCH LÀM VIỆC:
Ngày: 25/3/2017
1. Khai mạc, họp HĐ. (7h30)
* Học sinh:

– Thi bài viết thứ nhất của học sinh. (8h)

– Thi bài viết thứ hai của học sinh.(9h)

– Chấm bài viết (10 h)

* Giáo viên:

– Thi bài viết. (8h)

– Thi viết bảng.(13h)

Chấm vở của GV-HS: 13h

2. Tổng kết: Dự kiến 16h. (VHB chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ, cử người dẫn chương trình)

III. CÁCH TIẾN HÀNH

1. Thi viết chữ đẹp

– Trước khi thi, học sinh tập trung trước mỗi phòng thi.

– Giám thị coi thi đánh số báo danh

– Đọc tên từng em gọi vào phòng thi.

– Hướng dẫn lịch thi và tiến hành thi theo lịch.

+ Giám thị phát đề (mỗi hs một tờ), giấy thi; hướng dẫn cách ghi tên, lớp và trường.

+ Tính giờ làm bài, hết giờ thu bài (sau khi thu bài xong giám thị đánh số thứ tự bài thi từ 1 đến cuối cùng): Hs nghỉ giải lao 10 phút sau mỗi lần thi, bài kế tiếp hs ngồi theo vị trí cũ, GT không phải bố trí lại chỗ ngồi.

– Sau khi kết thúc hai bài thi, GT cho hs ký tên vào danh sách dự thi.

– Sau hai bài thi xong, GT giao bài chấm cho BTC để làm phách và phân công giám khảo chấm.

+ GK chấm thi trong phiếu chấm thi theo qui định của BTC, sau khi chấm xong GK lên bảng điểm và tổ trưởng cùng các thành viên lập biên bản theo qui định.

2. Thi của Giáo viên

Bài thi lý thuyết: giáo viên thi theo số báo danh, trước khi thi gv tập trung trước cửa phòng thi. Sau khi thi xong bài thi lý thuyết, giám thị cho giáo viên ký tên và nộp bài về BTC để cắt phách chấm bài.

Bài thi thực hành: Đúng 13h giáo viên tập trung về phòng chờ để thi thực hành viết bảng theo danh sách sắp xếp của BTC. Sau mỗi lượt thi, giám khảo sẽ có 10 phút để chấm phần trình bày chữ viết bảng của giáo viên.

III. QUY ĐỊNH KHÁC.

+ BTC, BGK, Bam giám hiệu các trường về tập trung khai mạc đúng thời gian và khẩn trường về vị trí ngồi đúng quy định.

+ Các trường cử người ổn định tập trung học sinh nghiêm túc; đơn vị Vĩnh Hòa B chịu trách nhiệm bố trí tập trung học sinh khai mạc, tổng kết.

+ Các giáo viên, học sinh về dự thi cần ăn mặc lịch sự, nghiêm túc: Các em học sinh mặc đồng phục học sinh. Tập trung khai mạc-tổng kết nghiêm túc, đúng đủ thành phần quy định (Mời các đ/c Hiệu trưởng, BTC, Hội đồng Coi-chấm thi cùng tham dự lễ khai mạc-tổng kết)

+ Giữ vệ sinh chung: các giáo viên và học sinh về tham dự hội thi cần thực hiện tốt việc giữ về sinh tại địa điểm thi. Không đi lại các khu vực trường đăng cai làm ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị. Nếu đơn vị nào vi phạm về nội dung này BTC sẽ trừ kết quả xếp loại trong hội thi

+ Để xe đúng nơi quy định của BTC, giữ gìn và bảo quản tài sản chung.

+ Tập trung đúng thời gian quy định; gv, hs đến trễ sau khi đã phát đề thi coi như bỏ thi.

CHỦ TỊCH HĐ COI THI

danh sach GV-HS dự thi sao khuê 2016-2017