Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết” hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống con người. Đồng thời hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018.

Hôm nay, 23/4/2018 Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tổ chức các hoạt động như tổ chức Ngày hội đọc sách, phát động cho giáo viên và học sinh tích cực tham gia hoạt động đọc sách tại thư viện nhà trường, vận động học sinh góp sách xây dựng góc thư viện tại lớp học và quyên góp sách cũ ủng hộ các bạn học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tất cả các hoạt động tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức học, học tập suốt đời của người dân đặcbiệt là học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá sách.

Trong ngày Hội đọc sách Thư viện trường đã trưng bày và giới thiệu hơn 1000 đầu sách các loại như sách Bác Hồ, Lịch sử, Đạo đức, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Truyện tranh … đã thu hút hơn 1200 lượt đọc sách của giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình phát động ngày Hội đọc sách:

Thầy Nguyễn Bá Quyết – CBTV phát động hưởng ứng phong trào đọc, vận động xây dựng Góc thư viện lớp học và quyên góp sách cũ

Dự buổi phát động có Cô Trần Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng, và tất cả giáo viên và học sinh trong trường.

Các loại sách được trưng bày trong ngày hội

Các em học sinh thích thú đọc sách trong ngày hội

qư