Giáo viên tham gia tập huấn sử dụng bảng tương tác thông minh

Thực hiện công văn 680/SGDĐT-KHTC ngày 16/4/2018 của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương về việc hướng dẫn sử dụng thiết bị, hạ tầng công nghệ thông tin và các phần mềm kèm theo. Sáng nay, 28/4/2018 giáo viên Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tham gia khóa tập huấn sử dụng bảng tương tác Activboard và phần mềm ActivInspire do nhân viên Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) triển khai.

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 28, 29/4/2018 nhằm mục đích hướng dẫn cho giáo viên sử dụng thuần thục bảng tương tác ActivBoard, phần mềm ActivInspire  và sách giáo khoa điện tử trong việc soạn giảng bài giảng điện tử góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy hằng ngày của giáo viên.

Ban giám hiệu và tất cả giáo viên nhà trường tham gia tập huấn

Giáo viên thực hành sử dụng bảng tương tác