Trường Tiểu học Phước Hòa B tổ chức khai trương công trình “Tuyến đường văn minh” phục vụ phụ huynh đưa rước học sinh an toàn hưởng ứng chiến dịch “Ngày thứ 7 văn minh”

Thực hiện Kế hoạch số 580/KH-PGDĐT ngày 13 tháng 8 năm 2024 của Phòng GDDT huyện Phú Giáo về tổ chức Chương trình phát động và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thứ bảy văn minh”.

Sáng ngày 14/9/2024, trường TH Phước Hoà B đã tổ chức Lễ khai trương công trình “Tuyến đường văn minh phục vụ phụ huynh đưa rước học sinh an toàn”.

Đến dự với buổi lễ có có Bà Trần Hồng Dung – Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Trần Thế Tuấn – Phó Trưởng Ban dân vận huyện; Ông: Trương Quốc Huy – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo.

Tham dự hoạt động còn có sự hiện diện của quý thầy cô là đội tình nguyện viên Ngày thứ 7 văn minh của ngành giáo dục, các thầy cô là giáo viên các trường trong huyện, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh học sinh trường TH Phước Hòa B.

Công trình “Tuyến đường văn minh phục vụ phụ huynh đưa rước học sinh an toàn” đã được được tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tính toán và thực hiện trong ngày thứ bảy văn minh của trường. Tuyến đường trải dài từ cổng phụ đến hết tuyến đường cổng chính của trường Tiểu học Phước Hòa B với tổng chiều dài khoảng hơn 300m được kẻ sơn vàng phân chia hơn 250 làn ô dừng đỗ xe máy cho Phụ huynh học sinh khi đưa rước học sinh. Tuyến đường hình thành nhằm mục đích đảm bảo trật tự, an toàn, tránh ùn tắc giao thông; hình thành thói quen và ý thức tự giác thực hiện trật tự trước cổng trường, đảm bảo tính mỹ quan góp phần xây dựng lối sống Văn hóa – Văn minh – Hiện đại.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày thứ 7 văn minh của nhà trường nhằm hưởng ứng Chương trình phát động của UBND huyện Phú Giáo và Phòng GDĐT huyện Phú Giáo. Công trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng lòng nhất trí cao từ phía phụ huynh học sinh. Nhà trường hy vọng rằng với phần việc ý nghĩa trên, quý Phụ huynh học sinh trường TH Phước Hoà B sẽ cùng nhà trường xây dựng nếp sống văn minh, an toàn góp phần vào công cuộc xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh lan tỏa những hành động đẹp, những thói quen tốt đến cộng đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ:

ffa3023dbf75192b4064

Lãnh đạo kéo băng khai trương công trình

d7a92b03a8430e1d5752

Lạnh đạo cùng đội tình nguyện viên “Ngày thứ 7 văn minh” của ngành giáo dục về dự khai trương công trình

04dc8b60cd206b7e3231

4311ec8f51c7f799aed6

Phụ huynh học sinh xếp hàng chờ rước học sinh

6ea46ebb2efb88a5d1ea

Lãnh đạo cùng đến bắt tay phụ huynh tại buổi lễ

caf3646dd9257f7b2634

Tổng quan tuyến đường