Vui hội Trăng rằm 2020

          Chiều ngày 28/9/2020 được sự giúp đỡ và hỗ trợ kinh phí từ phía các mạnh thường quân và ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, trường Tiểu học Phước Hòa B đã tổ chức hoạt động Vui hội Trăng rằm 2020 cho các em học sinh.
          Chương trình được mở màn với sự xuất hiện của Chú Cuội một nhân vật không thể thiếu trong những ngày trung thu, cùng với đó là tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Màn biểu diễn của những chú lân đến từ đội lân sư rồng Chấn Nghĩa Đường đã làm các em học sinh vỡ òa trong sự thích thú. Trong phần giao lưu cùng với chị Hằng, chú Cuội và thỏ ngọc ngoài việc được nghe giọng hát ngọt ngào của chị thỏ ngọc, các em còn được tham gia vào các trò chơi vô cùng sôi động, cùng trả lời các câu hỏi lý thú về ngày trung thu để mang về những phần quà hấp dẫn. Cuối buổi lễ các em được nhận những phần quà từ phía ban đại diện cha mẹ học sinh và mạnh thường quân trao tặng.
          Mặc dù điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi nhưng với sự cố gắng của ban tổ chức cùng với sự hào hứng của các em học sinh, hoạt động đã diễn ra vô cùng sôi nỗi, tạo cho các em một kỷ niệm vui vẻ và lý thú trong mùa Trung thu năm nay.
          Một số hình ảnh trong ngày hội trăng rằm năm nay

1 2 3 4 5 6 7 8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *