Trao tặng quà Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho học sinh nghèo

DSCF0764

ô Trần Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng và thầy Hồ Suyền – Phó Hiệu trưởng trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, Liên đội kết hợp với Hội Chữ thập đỏ của trường đã vận động được 24 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 200.000đ trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần mang đến niềm vui cho các em trong dịp xuân về.