Sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề tháng 01 năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch 05/KH-THPHB ngày 15/1/2018 của Trường Tiểu học Phước Hòa B về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề tháng 1 năm học 2017-2018, chiều ngày 19/1/2017 Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tổ chức triển khai chuyên đề “Biện pháp giúp học sinh học tốt môn đá cầu” do thầy Nguyễn Thế Nhân – Giáo viên thể dục thực hiện.

DSCF0658

Ông Đặng Xuân Linh – CVTC Phòng GD&ĐT  (áo trăng bên trái), Thầy Hồ Suyền – Phó Hiệu trưởng Trường TH Phước Hòa B (áo trắng bên phải)

Về dự buổi sinh hoạt có Ông Đặng Xuân Linh – Chuyên viên tăng cường Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo, Thầy Hồ Suyền – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Hòa B, cùng toàn thể giáo viên dạy thể dục của các trường tiểu học trong huyện.

DSCF0638

Giáo viên thể dục của cấp Tiểu học trong huyện tham dự buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt được triển khai gồm 3 phần:

Phần 1: Triển khai chuyên đề “Biện pháp giúp học sinh học tốt môn đá cầu”

DSCF0668

Thầy Nguyễn Thế Nhân – Giáo viên Thể dục trình bày một số biện pháp giúp học sinh học tốt môn đá cầu

Ở phần này thầy Nhân đã trình bày một số biện pháp giúp học sinh học tốt môn đá cầu.

DSCF0669

Phần 2: Minh họa một tiết dạy, bài 54 thể dục lớp 5 môn thể thao tự chọn “Học phát cầu bằng mu bàn chân”.

DSCF0630

(HS tập tâng cầu)

DSCF0643

(HS tập phát cầu bằng mu bàn chân)

Thầy Nhân thực hiện một tiết dạy minh họa hướng dẫn học sinh phát cầu bằng mu bàn chân.

Phần 3: Thảo luận góp ý.

DSCF0675

Giáo viên tham gia thảo luận, góp ý tại buổi sinh hoạt

DSCF0684

Sau khi nghe triển khai các biện pháp giúp học sinh học tốt môn đá cầu và quan sát tiết dạy minh họa, các giáo viên thể dục cùng tham gia thảo luận rút kinh nghiệm trong việc sử dụng các biện pháp, và hướng dẫn học sinh tập luyện một cách hiệu quả nhất.