Phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện theo hướng dẫn số 74/HD-PGDĐT ngày 26/9/2022 về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “dạy tốt, học tốt”,. Qua đó, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hôm nay ngày 4/11/2022 Trường TH Phước Hòa B chính thức phát động tháng thi đua “Tri ân Thầy Cô” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Tập thể CBGVNV cùng hưởng ứng tháng thi đua “Tri ân Thầy cô”

Phong trào thi đua được triển khai sâu rộng trong cả tập thể CBGVNV và học sinh, với hình thức, nội dung, tiêu chí thi đua thiết thực, phù hợp với điều kiện và tình hình thực tiễn. Bảo đảm thực chất, hiệu quả; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, gắn với việc tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Có thể nói đây là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường TH Phước Hòa B phát động tháng thi đua với chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Tập thể học sinh các lớp cùng đồng lòng hưởng ứng tháng thi đua

Không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20-11 đang lan tỏa và hứa hẹn sẽ diễn ra hết sức sôi nổi tại trường Th Phước Hòa B. Hãy cùng đón chờ và hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo cô giáo –những người lái đò thầm lặng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.     6 7 8 9 10