Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng đội huyện Phú Giáo và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2018 Liên đội Trường Tiểu học Phước Hòa B đã tưng bừng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn.

Trong không khi vui tươi sôi động của ngày hội các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, cùng hòa mình vào các điệu nhảy dân vũ vui tươi. Cũng trong ngày hội này các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc giao lưu viết chữ đẹp cấp trường được nhận giấy khen của nhà trường.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

DSCF0964

Phút sinh hoạt truyền thống

DSCF1009

Tiết mục nhảy dân vũ Gọi Tên Việt Nam do các em học sinh lớp 3a2 biểu diễn

DSCF1017

DSCF1029

Điệu nhảy dân vũ Bắc Kim Thang do các em học sinh lớp 5a2 biểu diễn

DSCF1033

Cô Trần Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng và cô Lê Anh Thư – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong giao lưu viết chữ đẹp cấp trường

DSCF1040

Các em học sinh cùng hòa mình vào điệu nhảy dân vũ Rửa tay