Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

DSCF1850

Cô Nguyễn Thị Hiếu ổn định tổ chức chuẩn bị buổi lễ.

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng của các em học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, thực hiện công văn số 98/HD-PGDĐT ngày 22/8/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo về việc hướng dẫn nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học Phước Hòa B đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự lễ với nhà trường có Ông Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khối vận xã Phước Hòa, Ông Trần Văn Đông – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh, cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, các mạnh thường quân và toàn thể đội ngũ CBGVNV, các em học sinh của trường TH Phước Hòa B.

DSCF1878

Từ phải sang Ông Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng khối vận xã Phước Hòa (thứ 2), Ông Trần Văn Đông – Trưởng Ban đại diện CMHS (thứ 5) cùng quý vị đại biểu khách quý.

DSCF1880

Từ trái sang Cô Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên thường vụ BCH Công đoàn Công ty cổ phần cao su Phước Hòa.

Mở đầu chương trình buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động của các em học sinh biểu diễn

adf52f66eb2a0b74523b

Tiết mục nhảy dân vũ “Rửa tay” do các em học sinh lớp 3A2 thể hiện

ef6c32f3f6bf16e14fae

Bài hát Mái trường mến yêu do em Bảo Quyên lớp 1A4 trình bày

c6b4ed0a2946c9189057

Tiết mục dân vũ “Vũ điệu Sam ba” do các em học sinh lớp 1 biểu diễn

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là phần chào đón các em học sinh lớp 1 đầu cấp. Năm học 2018 – 2019 trường có 4 lớp 1 với 138 em học sinh.

DSCF1853

Phần chào đón học sinh Lớp 1

DSCF1870

Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường được nghe Ông Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khối vận xã Phước Hòa đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng.

DSCF1885

Năm học 2018 – 2019 trường có 20 lớp học, trong đó có 4 lớp 1, 4 lớp 2, 3 lớp 3, 5 lớp 4 và 4 lớp 5; tổng số học sinh là 618 em với 42 CBGVNV. Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới cô Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra những mục tiêu giáo dục mà thầy và trò trường TH Phước Hòa B quyết tâm thực hiện trong năm học mới.

DSCF1886

Cô Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

DSCF1897

Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh – học sinh lớp 4A2 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Nhằm mục đích hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho học sinh đến trường và đồng thời động viên tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, các công ty, cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn, các mạnh thường quân đã dành những phần học bổng, những phần qua rất thiết thực và ý nghĩa cho các em.

• Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Giáo tặng 130 quyển vở
  • Cán bộ, đoàn viên, công nhân viên khối cơ quan Công ty cổ phần cao su Phước Hòa tặng 11 suất học bổng mỗi suất 1.000.000đ và 260 quyển vở.
  • Karaoke Phương Vy tặng 4 suất học bổng mỗi suất 500.000đ.
  • Doanh nghiệp tư nhân Minh Tiến tặng 2 suất học bổng mỗi suất 500.000đ.
  • Công ty Bảo hiểm Quân đội tặng 1 suất học bổng trị giá 500.000đ.

DSCF1902

Bà Nguyễn Thị Kim Chi đại diện cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên khối cơ quan Công ty cổ phần cao su Phước Hòa tặng 11 suất học bổng mỗi suất 1.000.000đ và 260 quyển vở từ chương trình “Tập sách yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

DSCF1904

Bà Đinh Thị Ngọc Phượng – Phó Ban đại diện CMHS trao tặng 2 suất học bổng của doanh nghiệp tư nhân Minh Tiến và 4 suất học bổng của Karaoke Phương Vy mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cuối buổi lễ cô Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu đáp từ và đánh hồi trống khai trường đầu tiên cho năm học mới.

DSCF1906

Cô Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường.

DSCF1924

Sau phần Lễ các em học sinh được hòa mình vào các vũ điệu dân vũ sôi động, các trò chơi dân gian vô cùng thú vị trong phần hội của ngày khai giảng.

DSCF1915

Đại biểu, khách mời tham quan cơ sở vật chất lớp học.

DSCF1917

Năm học 2018 – 2019 Trường TH Phước Hòa B được trang bị đầy đủ ở các lớp học hệ thống bảng tương tác thông minh, giúp giáo viên thuận tiện trong việc triển khai ứng dụng CNTT trong giảng dạy làm cho các tiết học trở nên sinh động hơn, kích thích sự đam mê học tập của các em học sinh.

DSCF1914

Đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi lễ