LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG

Căn cứ vào Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thực hiện theo hướng dẫn của Hội Đồng Đội huyện Phú Giáo

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-LĐ ngày 18/3/2023 của liên đội TH Phước Hoà B về việc tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối lớp 3; công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5;

Nhằm tạo hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2023); kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2023) và chào mừng kỉ niệm 133 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Hôm nay ngày 27/3/2023 liên đội đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3 năm học 2022-2023 và trao giấy chúng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng dự bị đội viên cho khối 3, hạng măng non cho khối 5. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có:

Cô Trần Thị Minh Huệ- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể giáo viên phụ trách các chi lớp và hơn 700 đội viên, nhi đồng của liên đội.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau ngày hôm nay các em sẽ vinh dự được đứng vào hàng ngũ đội TNTP Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm-một phần lá cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lý tưởng cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng và nguyện phấn đấu để trở thành đội viên tốt, con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Đội viên đeo khăn quàng đỏ khi đến trường, trong mọi sinh hoạt và hoạt động của Đội. Đứng vào hàng ngũ của đội màu khăn quàng thắm mãi vai em trong suốt hành trình của thời niên thiếu.

Chúc mừng 159 em đội viên mới, chúc mừng 159 em khối lớp 3 đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng dự bị đội viên và 141 em khối lớp 5 đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ:

1 2 3 4

Em Nguyễn Ngọc Uyên Nhi lớp 3A5 đại diện cho các bạn đội viên mới đọc lời hứa đội viên

Trao khăn quàng cho đội viên mới

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non

Tuyên dương dũng sỹ nghìn việc tốt