Hoạt động hưởn ứng Ngày sách Việt Nam năm 2019

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Hoà trong không khí cả nước tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6, Trường TH Phước Hòa B tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019 với các hoạt động như: Tuyên truyền ý nghĩa ngày sách Việt Nam, phát thanh măng non ý nghĩa của việc đọc sách, trưng bày sách và phát động phong trào đọc, phát động quyên góp ủng hộ sách cũ.

Một số hình ảnh của hoạt động tuyên truyền.

6ceb4afd3d9bd8c5818a

Cán bộ Thư viện tuyên truyền ý nghĩa ngày sách Việt Nam, phát động phong trào đọc, vận động quyên góp sách cũ trong sinh hoạt dưới cờ.

d1e1868ffae91fb746f8

Học sinh và giáo viên nghe tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam

df3a54252843cd1d9452

Học sinh tham quan triển lãm và tham gia đọc sách tại thư viện