Giao lưu Trò chơi dân gian các CĐCS khối trường học xã Phước Hòa

9

Hòa chung không khí hân hoan của công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh Bình Dương chào mừng thành công của Đại hội công đoàn tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 diễn ra từ ngày 16 – 18 tháng 5 vừa qua.

Thực hiện công tác phối hợp hoạt động Công đoàn giữa các công đoàn cơ sở khối giáo dục trên địa bàn xã. Hôm nay, CĐCS TH Phước Hòa B thật vui mừng phấn khởi vì được đón các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học A, THCS đến thăm và giao lưu trò chơi dân gian tại trường. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa giữa các CĐCS nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa công đoàn viên các CĐCS khối giáo dục trên địa bàn xã.

Buổi giao lưu nhằm mục đích tạo cho công đoàn viên có một sân chơi giải trí vui vẻ, có được những phút giây sảng khoái vui vẻ lấy lại cân bằng, ổn định tinh thần và cảm hứng làm việc. giúp chúng ta tránh khỏi những căng thẳng, áp lực… do công việc và đời sống mang đến. Là cơ hội cho các cán bộ công đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong hoạt động công đoàn. 8

Đến dự buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Văn Sự – Hiệu trưởng trường THCS Phước Hòa , thầy Trần Minh Tâm – Hiệu trưởng trường TH Phước Hòa A, cô Đoàn Thị Hoàng – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Phước Hòa, cô Lê Anh Thư – Phó Hiệu trưởng trường TH Phước Hòa B, các chủ tịch CĐCS các trường học cùng toàn thể công đoàn viên của 4 CĐCS đến tham dự.

7

Công đoàn viên tham gia buổi giao lưu

3 n

Trò chơi Chuyền nước

2

Trò chơi Chim chuyền mồi4

Untitled

Trò chơi đạp bong bóng

1Kết quả buổi giao lưu

Giải Nhất Trường TH Phước Hòa A

Giải Nhì Trường MN Phước Hòa

Giải Ba Trường THCS Phước Hòa

Giải Khuyến khích Trường TH Phước Hòa B

5 c

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *