Cùng đến trường – hòa nhập cùng cuộc sống bình thường mới

Sau một thời gian dài học trực tuyến thì ngày 10/1/2022 trường TH Phước Hòa B đã chính thức tổ chức cho học sinh được trở lại trường học trực tiếp (Theo như nguyện vọng đã đăng ký trước đó của quý phụ huynh). Công tác tổ chức đón học sinh trở lại trường đã được tập thể CBGVNV chuẩn bị thật chu đáo trong những ngày trước đó. Tập thể CBGVNV đã có những buổi lao động tổng vệ sinh toàn trường, vệ sinh trang trí lại lớp học; bố trí bàn ghế đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường, đồng thời tập thể CBGVNV và học sinh trường TH Phước Hòa B đã được test nhanh covid 19 nhằm đảm bảo một trường học xanh tạo sự an toàn tuyệt đối giúp quý Phụ huynh, học sinh và giáo viên an tâm khi quay lại trường học trực tiếp.

1  Tập thể Giáo viên tổng vệ sinh toàn trường

2

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh

3

Lau chùi và sơn lại các dãy cầu thang

4

5

Test nhanh covid 19 cho học sinh trước khi trở lại trường

6

Test nhanh covid 19 cho giáo viên trước khi trở lại trường

7

Hướng dẫn học sinh rửa tay và đo thân nhiệt

Học sinh trở lại trường trong niềm vui hớn hở, các em được thầy cô đón từ cổng nhằm động viên quý phụ huynh và các em an tâm, giúp các em bớt lạ lẫm và biết chính xác vị trí lớp học của mình. Các em được các chú bảo vệ phân luồng, đảm bảo khoảng cách và được rửa tay xác khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào lớp học.

8

Học sinh thực hiện nghiêm túc rửa tay xác khuẩn và đo thân nhiệt

9

Luôn có các cô và các chú bảo vệ đồng hành cùng các em thực hiện 5K

Vẫn là những tiết học quá đổi quen thuộc nhưng nay lại trở nên hết sức đặc biệt bởi các em đã được học trực tiếp cùng thầy cô, được ngồi học cùng bạn bè trong 1 không gian hết sức ấm cúng, được quay lại với phấn trắng bảng đen- chào mừng các em đã trở lại với ngôi nhà thứ 2 thân yêu.

10

11

Giờ học thể dục yêu thích của các em

12

Say mê học tiếng anh

13

14

Trở lại với phấn trắng bảng đen

15

Những tiết học thực tế đầy thú vị

Những gương mặt rạng ngời, tiếng nói cười rộn rã, sự phấn khởi khi trở lại trường thể hiện rỏ nét trên ánh mắt sáng ngời của các em.

16

Sự đáng yêu của cô và trò trong giờ tin học