Chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

           Cùng chung tay với toàn Đảng, toàn dân trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid, tập thể CBGVNV, phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân của trường TH Phước Hòa B đã cùng tham gia đóng góp một phần nhỏ tình cảm của mình với hy vọng góp thêm động lực, tinh thần trong chiến dịch mong đẩy lùi dịch bệnh, người người được bình an.
          Tổng số tiền nhà trường đã quyên góp được là 8.900.000 đồng và hiện vật gồm 6 thùng mì tôm, 5 thùng nước Pocara sweat và 20 hộp khẩu trang y tế đã được nhà trường gửi đến Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo, nhờ Hội CTĐ chuyển tấm lòng của CB,GV,NV, PHHS, mạnh thường quân trường TH Phước Hòa B đến các đồng chí trên các tuyến đầu chống dịch và các thầy cô giáo, các em học sinh và người dân Phú Giáo đang cách ly tập trung trong các khu cách ly ở Phước Vĩnh, Tam Lập, Bàu Bàng. Mong mọi người giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh để tất cả được bình an, trở về bên gia đình.
          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin cám ơn tất cả tấm lòng của mạnh thường quân, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phước Hòa B trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid !
1
Cô Trần Thị Minh Huệ – Hiệu trưởng trao tiền và hiện vật ủng hộ phòng chống Covid-19 cho Hội chữ thập đỏ Huyện Phú Giáo
2
3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *