Bình xét phân loại Đảng viên năm 2017

Thực hiện theo kế hoạch của Đảng ủy xã Phước Hòa, sáng ngày 2/12/2017 Chi bộ Tiểu học Phước Hòa B đã tiến hành cuộc họp bình xét, phân loại Đảng viên năm 2017.

DSCF0437

(Chi bộ đóng góp ý kiến cho bản kiểm điểm cá nhân của các đảng viên)

Đến dự cuộc họp có Bà Trần Thị Ngọc Huyền – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã Phước Hòa, cùng toàn thể 14 đảng viên trong Chi bộ.

Mở đầu cuộc họp Bình xét đồng chí Trần Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ đã thông qua các tiêu chuẩn bình xét đảng viên cuối năm 2017.

Đồng chí Hồ Suyền – Phó Bí thư Chi bộ thông qua bản kiển điểm của cấp ủy Chi bộ trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Chi bộ đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến phân tích những mặt làm được và chưa làm được của Chi bộ trong năm 2017.

Sau khi đồng chí Hồ Suyền thông qua bản kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ, lần lượt từng đảng viên trong chi bộ đã thông qua bản kiểm điểm cá nhân và tự nhận hình thức tự xếp loại đảng viên trong năm 2017.

Các cá nhân thông qua bản kiểm điểm cũng đã được các đồng chí trong Chi bộ đóng góp ý kiến về các mặt mạnh và các mặt còn hạn chế trong năm vừa qua.

Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu bình xét phân loại đảng viên cuối năm 2017 với kết quả như sau: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 12/13 đồng chí được phân loại với số phiếu bầu đạt 100%; Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ 1/13 với số phiếu bầu đạt 100%.

Chi bộ cũng đã thống nhất bầu đảng viên xuất sắc năm 2017 là 2 đồng chí Trần Thị Minh Huệ và Nguyễn Thị Hiếu.

Chi bộ đã thống nhất thông qua bảng chấm điểm tổ chức cơ sở đảng với số điểm 90/90 kết quả tự xếp loại chi bộ năm 2017 đạt “Trong sạch vững mạnh”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *