Lễ công nhận Trường Tiểu học Phước Hòa B đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 24/5/2017 Trường Tiểu học Phước Hòa B đã long trọng trọng tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tổng kết năm học 2016 – 2017.

DSCF8781Về dự Lễ với nhà trường có Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐ ngành GD tỉnh Bình Dương, ông Trần Đình Khương – Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Ông Lê Minh Hoàng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Hòa, bà Võ Thị Bích Thảo – Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa cùng các ông (bà) là đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường:

DSCF8746Ông Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD tỉnh (phải) và Ông Trần Đình Khương Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học (trái)

DSCF8747Ông Đặng Thanh Tuấn Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo

DSCF8748Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo DSCF8750 Ông Lê Minh Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Hòa

Trường Tiểu học Phước Hòa B, thuộc địa bàn xã Phước Hòa, được thành lập từ năm 2002, trên cơ sở tách ra từ Trường Tiểu học Phước Hòa. Trường được xây dựng lầu hóa khang trang trên diện tích 9041m2 taị Ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Trường có 21 lớp, với 645 học sinh, 100% học sinh được học 2 buổi/ngày, CSVS nhà trường đáp ứng yêu cầu giáo dục và phát triển của học sinh. Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đứng lớp của nhà trường không ngừng được nâng lên. Đến năm học 2016 – 2017, trường có 45 cán bộ, giáo viên và nhân viên; gồm 31 giáo viên dạy lớp, với 100% giáo viên đạt chuẩn; trong đó trên chuẩn có 27 giáo viên, chiếm tỷ lệ 87,1%. Chất lượng giáo dục hàng năm của nhà trường đều được giữ vững, trường luôn làm tốt vận động trẻ đến trường, với tỷ lệ huy động trẻ đến tuổi đến trường hàng năm đạt 100%. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt từ 98% trở lên, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học hàng năm luôn đạt 100%. Hiệu quả đào tạo sau 5 năm đạt trên 95%. Trẻ 11 tuổi hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 98% trở lên.

Với những kết quả trên, qua đánh giá chất lượng giáo dục, trường đạt 5/5 tiêu chuẩn quy định của TT59/2012/TT-BGDĐT và Trường được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo Quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2017 – 2022.

DSCF8759Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo thông qua quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

DSCF8761Ông Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch CĐGD tỉnh (trái) và Ông Đặng Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT (phải) trao Quyết định và bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

DSCF8782Quý vị đại biểu chụp hình lưu niệm cùng nhà trường.